Xe đạp Phục hồi Chức năng cho người tai biến tốt nhất 2024

Xe đạp Phục hồi Chức năng cho người tai biến tốt nhất 2024

05/07/2024

Người đăng : Nguyễn Bá Trung

Xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biến là thiết bị giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, lấy lại khả năng vận động linh hoạt. Cùng tham khảo 8 dòng xe đạp phục hồi chức năng tay chân được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lý do nên sử dụng xe đạp tập cho người tai biến

Người tai biến có thể hồi phục nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của thiết bị xe đạp tập phục hồi. Một số lý do mà các bác sĩ thường khuyên người bệnh nên chọn thiết bị này như:

  • Hồi phục chức năng vận động của người bị tai biến sớm.
  • An toàn cho người bị tai biến nhưng vẫn đem lại hiệu quả tập luyện cao.
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch, hạn chế nguy cơ biến chứng tái phát.

Các lợi ích của xe đạp tập phục hồi chức năng

Xe đạp phục hồi chức năng tay chân mang tới cho người bị tai biến những lợi ích nổi bật như:

Giải pháp vận động tay chân hiệu quả

Xe đạp điện phục hồi chức năngbài tập Phục hồi Chức năng sau tai biến đơn giản. Phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau nên được nhiều người bệnh lựa chọn.

Xe đạp phục hồi chức năng cho người bị tai biến giúp khôi phục vận động tay chân

Xe đạp phục hồi chức năng cho người bị tai biến giúp khôi phục vận động tay chân

Tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng

Mức giá của các loại xe phục hồi chức năng trên thị trường hiện nay được đánh giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng. Nếu so sánh một chiếc xe đạp Phục hồi Chức năng so với việc phải thường xuyên tập ở các trung tâm, phòng phục hồi chức năng thì phương án phục hồi này có nhiều lợi ích hơn.

Dễ dàng kiểm soát quá trình tập luyện

Các dòng xe đạp phục hồi chức năng cho người già trên thị trường đều được tích hợp thêm thiết bị hiển thị nhịp tim, calo tiêu thụ và thời gian luyện tập. Những yếu tố này cho phép người dùng theo dõi được tình trạng, diễn biến hồi phục của cơ thể.

Cấu trúc của xe đạp tập cho người tai biến

Xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biến là giải pháp luyện tập hiệu quả để bạn sớm hồi phục khả năng vận động, hạn chế chấn thương với cấu trúc gồm các bộ phận:

  • Khung xe
  • Hệ thống điều khiển
  • Ghế ngồi
  • Bàn đạp
  • Tay vịn

8 xe đạp phục hồi chức năng tập vật lý trị liệu cho người tai biến tốt nhất

Cùng tham khảo ngay 8 loại xe tập phục hồi chức năng được đánh giá tốt nhất trên thị trường dưới đây để có lựa chọn phù hợp:

Xe phục hồi chức năng Dual Bike

Dual Bike là dòng xe đạp phục hồi chức năng tay chân dành cho người bị tai biến nhẹ. Thiết kế xe nhỏ gọn phù hợp với các vận động nhẹ nhàng để lưu thông tuần hoàn máu, hồi phục chức năng hoạt động cơ bắp.

Giá tham khảo: 1.640.000 VNĐ

Xe tập phục hồi chức năng Dual Bike có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Xe tập phục hồi chức năng Dual Bike có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Xe đạp phục hồi chức năng 3 trong 1

Máy tập phục hồi chức năng 3 trong 1 có thiết kế được tích hợp thêm các tính năng vật lý trị liệu cho cả tay và chân. Phần ghế ngồi tựa êm ái, thành ghế có thể gập lên xuống dễ dàng. 

Giá tham khảo: 2.450.000 VNĐ

Xe đạp phục hồi chức năng cho người già Air Bike K4090

Air Bike K4090 là mẫu xe đạp phục hồi cho người tai biến dành cho các trường hợp ở thể nhẹ. Sau một thời gian luyện tập với mẫu xe đạp này, bệnh nhân có thể nhận thấy tình trạng hồi phục chức năng vận động cải thiện rõ rệt.

Giá tham khảo: 2.190.000 VNĐ

Xe tập phục hồi chức năng Mofit MO-2060

Xe đạp tập thể dục MO-2060 được đánh giá là mẫu xe tập phục hồi chức năng rất tốt cho người bị tai biến thể nhẹ. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, màu sắc trang nhã, hoạt động êm ái nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá tham khảo: 2.590.000 VNĐ

Xe đạp phục hồi chức năng tay chân BC66013

Mẫu xe đạp tập BC66013 với thiết kế ghế tựa luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Cấu trúc đẹp, nhỏ gọn giúp người bệnh có thể tập luyện ở bất cứ nơi đâu mình thích. Phần ghế tựa dày, êm ái phù hợp với các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm.

Giá tham khảo: 4.450.000 VNĐ

Xe đạp điện phục hồi chức năng BC-51053

Mẫu xe đạp điện phục hồi chức năng BC-51053 là sản phẩm toàn diện dành cho người bị tai biến, liệt nửa người, tay chân yếu do tuổi già,… Phần ghế ngồi của dụng cụ tập phục hồi chức năng tại nhà này có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy ý sao cho người tập có cảm giác thoải mái nhất. Tay vịn của thành ghế gập lên xuống nên rất thuận tiện với người bị tai biến nặng, người già yếu.

Giá bán: 6.280.000 VNĐ

Dụng cụ tập phục hồi chức năng tại nhà Mini Bike WE3

Dụng cụ tập phục hồi chức năng tại nhà WE3 là thiết bị chuyên dụng cho người bị tai biến liệt tay, chân hay liệt nửa người. Sản phẩm có động cơ khỏe, độ bền lâu dài góp phần cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình hồi phục chức năng vận động cơ bắp.

Giá tham khảo: 2.750.000 VNĐ

Máy tập WE3 là thiết bị chuyên dụng cho người bị tai biến

Máy tập WE3 là thiết bị chuyên dụng cho người bị tai biến

Xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biến Dual E-Bike YD698

Máy tập phục hồi chức năng Dual E-Bike YD698 là dòng xe đạp được gắn động cơ điện hỗ trợ người bị tai biến hồi phục khả năng vận động. Thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật với phần ghế ngồi tựa lưng chắc chắn, cách sử dụng đơn giản giúp cải thiện khả năng vận động của người bệnh nhanh chóng.

Giá tham khảo: 8.350.000 VNĐ

Cần kiến thức vững chắc để điều trị cho người bị tai biến

Đối với người bị tai biến, việc luyện tập để hồi phục chức năng vận động là điều vô cùng quan trọng. Mặc dù xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biến đem lại hiệu quả tốt nhưng nếu luyện tập không đúng cách, cường độ quá cao có thể làm tổn thương trở nên nghiêm trọng hơn. 

Chính vì vậy, bệnh nhân nên ưu tiên đến các trung tâm phục hồi chức năng uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã tốt nghiệp Cao đẳng Phục hồi Chức năng để được hỗ trợ tận tình, hạn chế nguy cơ biến chứng tái phát. Các nhân viên sẽ hướng dẫn người bệnh những bài tập phục hồi chức năng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biếnCao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chia sẻ. Theo đó, mặc dù những dụng cụ tập phục hồi chức năng tại nhà này rất tốt nhưng đây chỉ là các dụng cụ hỗ trợ, người bệnh vẫn nên đến các trung tâm phục hồi chức năng vận động có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
tin cùng chuyên mục
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM 2024 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM 2024 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM dễ thở hơn so với hệ Đại học, bởi là ngành học mơ ước nhiều bạn trẻ Chứng chỉ hành nghề Phục hồi Chức năng là gì? Điều kiện gì? Chứng chỉ hành nghề Phục hồi Chức năng là gì? Điều kiện gì? Chứng chỉ hành nghề Phục hồi Chức năng là gì? Cần điều kiện và thời gian bao lâu? Bài viết tổng hợp chi tiết Các bài tập Phục hồi Chức năng sau tai biến chi tiết, rõ ràng Các bài tập Phục hồi Chức năng sau tai biến chi tiết, rõ ràng Các bài tập phục hồi chức năng sau tai biến hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe về thể chất và tinh thần. Phục hồi Chức năng là gì? Các hình thức, phương pháp PHCN Phục hồi Chức năng là gì? Các hình thức, phương pháp PHCN Phục hồi Chức năng là gì? Có những hình thức, phương pháp Phục hồi Chức năng nào? Nội dung bài viết tổng hợp chi tiết Liên thông cử nhân Phục hồi Chức năng Cao đẳng lên Đại học Liên thông cử nhân Phục hồi Chức năng Cao đẳng lên Đại học Liên thông Cử nhân Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lên Đại học là hướng đi nhiều em lựa chọn để nâng cao trình độ và cơ hội việc làm. Nên học Phục hồi Chức năng hay Trung cấp Y học Cổ Truyền Nên học Phục hồi Chức năng hay Trung cấp Y học Cổ Truyền Nên học Cao đẳng Phục hồi chức năng hay Trung cấp Y học Cổ truyền? Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp 08 Lưu ý học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng quan trọng 08 Lưu ý học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng quan trọng Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ lưu ý khi học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng giúp các em theo học tốt nhất Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng bao nhiêu? Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng bao nhiêu? Học phí Cao đẳng Kỹ thuật ngành Phục hồi chức năng bao nhiêu và địa chỉ học ở đâu chất lượng thì cùng theo dõi bài viết dưới đây. Ngành Phục hồi chức năng học trường nào tốt? Học mấy năm? Ngành Phục hồi chức năng học trường nào tốt? Học mấy năm? Ngành Phục hồi chức năng học trường nào, học mấy năm là câu hỏi chung nhiều thí sinh bởi điều này ảnh hưởng chất lượng đào tạo, mức học phí