Tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ Đa khoa - Xét tuyển học bạ 2024

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA NĂM 2024

trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành Cao đẳng Y sĩ Đa khoa: 6720101

Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo: 03 năm (6 kỳ học)

Chương trình học: Lý thuyết - Thực hành - Thực tập

Học Phí: 1.200.000 đồng/tháng

Miễn giảm 100% học phí đến hết ngày 31/08/2024

Tiện ích: KTX Library Club Wifi LAB

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/01/2024 đến dự kiến 30/09/2024

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến từ 01/07/2024

| ĐỀ ÁN TUYỂN SINH 2024

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  1. Phương thức tuyển sinh năm 2024

  Phương thức 1: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

  • Không xét tổ hợp môn
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/03/2024 đến ngày 01/10/2024.
  • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2024 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường.

  Phương thức 2: Xét học bạ THPT

  • Xét tuyển có điểm học bạ từ 5,0 điểm trở lên.

  2. Học bổng & chính sách miễn giảm năm 2024

  Nhằm hỗ trợ các Tân sinh viên yên tâm học tập, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo chính sách miễn giảm học phí năm 2024 như sau:

  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2024

  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2024

  1MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024

  a. Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

  2MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

  Áp dụng đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

  3Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được miễn 100% học phí đến ngày 15/09/2024:

  a. Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

  b. Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.

  c. Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

  4Nhà trường còn có nhiều gói học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học tại trường.

  3. Học phí cao đẳng Y sĩ đa khoa năm 2024

  Học phí ngành cao đẳng Y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện mức thu học phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP.

  Chương trình cao đẳng Y sĩ đa khoa đòi hỏi trang thiết bị học tập, phòng thực hành, đội ngũ y bác sĩ giảng dạy chuyên khoa riêng biệt. 

  >> Học phí ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa năm 2024: 1.200.000 đồng/tháng (học phí sẽ được thu theo kỳ, mỗi kỳ học có 5 tháng).

  >> Tân sinh viên khi áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí sẽ được miễn theo quy định.

  Theo khảo sát, học phí ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá mức trung bình, xứng đáng để các bạn có thể lựa chọn ngành Y Dược tại đây.

  4. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y sĩ đa khoa

  Ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa có hướng ra nghề nghiệp rộng nhất trong khối ngành khoa học sức khỏe. Sinh viên đăng ký học ngành này từ bây giờ sẽ trở thành những người sở hữu bằng Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa bằng cách truy cập đường link dưới đây:

  Lưu ý: Thí sinh đăng ký đúng số điện thoại, email mình đang sử dụng thường xuyên để đảm bảo nhận được đầy đủ và nhanh chóng thông tin từ Trường.

  CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA
  TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH (CBK)

  Ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa (mã ngành: 6720101) của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngành học mới được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế ban hành, trước đây ngành này chỉ có hệ trung cấp, cho đến hiện tại có rất ít trường được cấp phép đào tạo ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao đẳng. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa mở ra cơ hội phát triển rất lớn và bền vững.

  1. Cao đẳng Y sĩ đa khoa tại CBK có điểm gì khác biệt?

  Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng các trường được cấp mã ngành đào tạo cao đẳng Y sĩ đa khoa là vô cùng hạn chế vì để cấp phép đào tạo ngành Cao Đẳng Y sĩ đa khoa các trường phải đáp ứng vô số những yêu cầu khắt khe từ phía các cơ quan quản lý. Việc Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế cấp phép đào tạo ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa TPHCM, điều này cho thấy chất lượng và vị thế của Trường trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe hiện nay.

  Chất lượng đào tạo chính là

  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trong số ít trường được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng Y sỹ Đa khoa.

  Trường hiện đang hợp tác liên kết đào tạo thực hành, thực tập cho sinh viên với nhiều bệnh viện lớn tại TP. HCM như: BV 30/4 Bộ Công An, BV Tân Phú, BV Bình Thạnh, BV Thủ Đức, BV Hóc Môn, BV Quận 12, BV Quận Tân Bình, BV Quận 6, BV Quân y 175,… cùng các bệnh viện quốc tế thuộc tập đoàn Hoa Lâm.

  2. Cao đẳng Y sĩ đa khoa là ngành học gần nhất với ngành y khoa bậc đại học

  Cao đẳng Y sĩ đa khoa được xem như ngành học gần nhất với ngành y khoa bậc đại học. Nếu như những người học y khoa trình độ ĐH khi tốt nghiệp là bác sĩ thì ở trình độ cao đẳng là Y sĩ đa khoa. Điều này cũng tạo ra cơ hội liên thông ĐH (bác sĩ) trong tương lai. Do đó, chương trình CAO ĐẲNG Y sĩ đa khoa là một trong những ngành quan trọng, được thí sinh đam mê nghề Y lựa chọn theo học.

  3. Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y sĩ đa khoa?

  Từ cuối năm 2026, Bộ Y tế sẽ loại bỏ chức danh cán bộ Trung cấp làm việc trong bộ máy khám và chữa bệnh, thì việc lựa chọn học lên bậc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với nhiều cán bộ y tế là điều cấp thiết. Tại điều 121 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 cụ thể như sau: “Người được cấp văn bằng đào tạo y sỹ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sỹ”.

  Cao Đẳng Y sĩ đa khoa hay ngành Y sĩ đa khoa hệ Cao Đẳng là chương trình mới được ban hành và theo quy định liên thông sẽ chưa có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 trong 3 năm tới. Do vậy, nếu muốn hành nghề với chức danh Y sĩ thì bạn phải học hệ cao đẳng trở lên.

  4. Chuẩn đầu ra của Cao đẳng Y sĩ đa khoa tại CBK

  Chương trình Cao đẳng Y sĩ đa khoa của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn đầu ra có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo các quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT BYT-BNV ngày 27/5/2015 về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Y sĩ đa khoa.

  5. Khối lượng kiến thức ngành Cao đẳng Y sĩ đa khoa tại CBK

  • Số lượng môn học, mô đun: 39 môn học/ mô đun
  • Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 100 tín chỉ
  • Khối lượng các môn học chung/đại cương: 435 giờ
  • Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 2070 giờ
  • Khối lượng lý thuyết: 764 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm; thi, kiểm tra: 1741 giờ

  6. Chương trình thực hành, thực tập bệnh viện tại CBK

  • Thực hành tiền lâm sàng (skillslab) và thực hành bệnh viện: Các môn học/học phần lâm sàng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thực hành tại các phòng thực hành tiền lâm sàng, phòng bệnh mô phỏng của trường/bộ môn/khoa trước khi sinh viên đi thực hành tại các bệnh viện.
  Hệ thống phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại của Nhà Trường sẽ giúp sinh viên trong quá trình học tập được ứng dụng lý thuyết và có nền tảng kiến thức vững chắc hơn.

  Hệ thống phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại của Nhà Trường sẽ giúp sinh viên trong quá trình học tập được ứng dụng lý thuyết và có nền tảng kiến thức vững chắc hơn.

  • Thực hành bệnh viện : Sinh viên thực tập thường xuyên dự kiến 1 kỳ tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tỉnh và và các bệnh viện tuyến huyện như: BV1A, BV 30/4 Bộ Công An, BV Tân Phú, BV Bình Thạnh, BV Thủ Đức, BV Hóc Môn, BV Quận 12, BV Quận Tân Bình, BV Quận 6, BV Quân y 175,… cùng các bệnh viện quốc tế thuộc tập đoàn Hoa Lâm.
  • Thực tế tại cộng đồng: Sinh viên được tham gia chương trình tại cộng đồng sau khi sinh viên đã học các môn cơ sở và các môn học lâm sàng. Sinh viên sẽ được thực tập tại các trạm y tế xã, phường.

  7. Giá trị của bằng cấp Cao đẳng Y sĩ đa khoa

  Ngành cao đẳng Y sĩ đa khoa có hướng ra nghề nghiệp rộng nhất trong khối ngành khoa học sức khỏe. Sinh viên đăng ký học ngành này từ bây giờ sẽ trở thành những người sở hữu bằng Y sĩ đa khoa hệ cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam.

  • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân thực hành Y sỹ đa khoa, phù hợp với LUẬT KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH SỐ 15/2023/QH15 được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV và được cấp phép hành nghề chức danh Y sĩ.
  • Cao đẳng Y sĩ đa khoa sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp y sĩ đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
  • Được phép học liên thông lên trình độ Đại học (Bác sĩ đa khoa): Ngành Y sĩ đa khoa bậc cao đẳng là ngành liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc Đại học, mở ra cho bạn cơ hội vô cùng lớn để trở thành một Bác sĩ tương lai.

  8. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y sĩ đa khoa

  Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, người học có khả năng đảm nhiệm công tác khám chữa bệnh, tham gia nghiên cứu khoa học và quản lý; đáp ứng yêu cầu công việc tại các vị trí sau:

  • Tại đơn vị khám, chữa bệnh tuyến cơ sở công lập và tư nhân, trạm y tế xã phường
  • Y sĩ tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế, trạm Y tế xã, Y tế trường học, Y tế cơ quan…
  • Y sĩ nha khoa, Phụ tá nha khoa tại các phòng khám nha (Học bổ sung chứng chỉ)
  • Trợ lý bác sĩ trong các bệnh viện và phòng khám
  • Y sĩ hỗ trợ bác sĩ thực hiện các kỹ thuật có xâm lấn trong các cơ sở thẩm mỹ
  • Dinh dưỡng lâm sàng tại các phòng khám dinh dưỡng, chuyên khoa dinh dưỡng (Học bổ sung chứng chỉ dinh dưỡng)
  • Chăm sóc tổng quát: người y sĩ cung cấp chăm sóc tổng quát cho bệnh nhân, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân theo thời gian, quản lý các bệnh mãn tính, và đề xuất các biện pháp phòng ngừa bệnh tật;
  • Quản lý bệnh nhân: Y sĩ đa khoa cũng có nhiệm vụ quản lý bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị; cung cấp hướng dẫn và giáo dục cho bệnh nhân về việc quản lý bệnh lý và theo dõi tình trạng sức khỏe cá nhân; xây dựng tủ thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc một cách an toàn và hợp lý.

  Hoàn tất chương trình Y sĩ đa khoa Cao đẳng bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ có trong tay tấm bằng cao đẳng sớm nhất, mang đến những cơ hội vượt trội cho nghề nghiệp tương lai.

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NGÀNH CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

  Trước đây, nhắc đến Y sĩ đa khoa, chúng ta thường nghĩ ngay đến hệ trung cấp. Do vậy chúng ta đang bị nhầm lẫn khái niệm Y sĩ đa khoa ở 2 bậc học này. Dĩ nhiên, chương trình Y sĩ đa khoa hệ cao đẳng sẽ có khối lượng kiến thức lớn đa dạng hơn và thời gian học cũng dài hơn so với hệ Trung cấp.

  Cuối năm 2026, Bộ Y tế sẽ loại bỏ chức danh cán bộ Trung cấp làm việc trong bộ máy khám và chữa bệnh, thì việc lựa chọn học lên bậc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với nhiều cán bộ y tế là điều cấp thiết. Tại điều 121 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 cụ thể như sau: “Người được cấp văn bằng đào tạo y sỹ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sỹ”.

  Đối tượng tham gia chương trình Cao Đẳng Y sĩ đa khoa cần có trình độ tối thiểu là Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe tham gia học tập và đạt các tiêu chí xét tuyển do Hội đồng tuyển sinh nhà trường công bố. Cụ thể trong đó có những đối tượng như sau:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đăng ký trở thành Cử nhân Y khoa trong tương lai.
  • Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa và Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Những người đã tốt nghiệp bậc trung cấp khối ngành sức khoẻ và Tốt nghiệp THPT
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và Tốt nghiệp THPT.
  • Dược sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên…tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám…có nhu cầu thay đổi vị trí chuyên môn công tác, mơ ước trở thành Bác sĩ trong tương lai.

  Trước đây, nhắc đến Y sĩ đa khoa, chúng ta thường nghĩ ngay đến hệ trung cấp. Do vậy chúng ta đang bị nhầm lẫn khái niệm Y sĩ đa khoa ở 2 bậc học này. Dĩ nhiên, chương trình Y sĩ đa khoa hệ cao đẳng sẽ có khối lượng kiến thức lớn đa dạng hơn và thời gian học cũng dài hơn so với hệ Trung cấp.

  Hơn nữa, từ cuối năm 2026, Bộ Y tế sẽ loại bỏ chức danh cán bộ Trung cấp làm việc trong bộ máy khám và chữa bệnh, thì việc lựa chọn học lên bậc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn nghề nghiệp đối với nhiều cán bộ y tế là điều cấp thiết. Tại điều 121 Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 cụ thể như sau: “Người được cấp văn bằng đào tạo y sỹ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh y sỹ”.

  Chương trình Y sĩ đa khoa bậc cao đẳng chỉ vừa mới được Bộ cấp phép ban hành năm 2023 nên hiện tại chỉ có hệ chính quy. Theo quy định về điều kiện đào tạo liên thông và văn bằng 2 là phải có 1 khoá sinh viên đã tốt nghiệp. Vậy nên, ít nhất phải 3 năm sau thì các cơ sở mới được phép đào tạo hệ liên thông và văn bằng 2 đối với ngành Y sĩ đa khoa hệ cao đẳng.

  Tuy nhiên, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên có nguyện vọng học Cao Đẳng Y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường sẽ xem xét chương trình học trước đó để có căn cứ đưa ra lộ trình học phù hợp nhằm rút ngắn thời gian và chi phí nhưng bằng cấp và bảng điểm khi tốt nghiệp vẫn là chính quy.

  Người học Cao đẳng ngành Y sĩ đa khoa, Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có năng lực học liên thông lên trình độ Đại học ngành Bác sĩ Y đa khoa theo quy định tại điểm c, Điều 4, quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31 tháng 05 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học.

  Trước đây, ngành Y sĩ đa khoa chỉ có hệ trung cấp nên việc liên thông sẽ khó khăn và thời gian học sẽ dài hơn. Hiện nay, ngành Y sĩ đa khoa bậc cao đẳng mới được ban hành, trong tương lai chắc chắn là ngành liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc Đại học, điều này mở ra một cơ hội cực kỳ lớn cho các bạn muốn trở thành một Bác sĩ thực thù mà lực học ban đầu không thể thi trực tiếp ngành Y khoa hệ Đại học.

  Điều kiện tuyển sinh liên thông Đại Học Y Khoa từ Y sĩ đa khoa Hệ Cao Đẳng sẽ theo quy định của từng trường ĐH mà thí sinh chọn liên thông. Thông thường, các trường sẽ xét theo kết quả học tập của lớp 12 và cả quá trình học chuyên ngành tại bậc cao đẳng. Có thể sẽ thêm tiêu chí thi xét tuyển theo từng trường đề ra.
  Ví dụ:
  Điểm xét tuyển liên thông Bác sĩ đa khoa từ hệ trung cấp gồm các thành phần sau:

  • (a) Điểm trung bình cộng năm học lớp 12 THPT của 1 trong 4 tổ hợp môn: A00; A02; B00; B08.
  • (b) Điểm bài kiểm tra kiến thức cơ sở ngành: Giải phẫu - Sinh lý;
  • (c) Điểm bài kiểm tra kiến thức chuyên môn: Nội – Ngoại – Sản – Nhi.
  • Điểm ưu tiên (nếu có).
  • Điểm xét tuyển = (a) + (b) + (c) + Điểm ưu tiên.
  • Kiểm tra đánh giá năng lực chuyên môn bằng hình thức trắc nghiệm.

  Do đó, những gì bạn cần làm là học thật tốt ngành Y sĩ đa khoa Hệ Cao Đẳng ngay từ bây giờ, để có thể nắm bắt những có hội liên thông lên bác sĩ y khoa

  Để có thể học liên thông lên bác sĩ đa khoa thì bạn phải học các trường có đào tạo ngành Y sĩ đa khoa từ cao đẳng trở lên, do trung cấp sắp tới sẽ bị loại bỏ chức danh hành nghề y sĩ.

  Cao đẳng Y sĩ đa khoa hiện rất ít trường được cấp phép đào tạo do những yêu cầu rất khắt khe của ngành học này. Tùy theo vị trí địa lý, thí sinh có thể chọn trường sao cho thuận tiện, phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo kiến thức cũng như tay nghề vững vàng thì bạn cần phải lựa chọn những trường uy tín và chuyên sâu về Y khoa.

  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong top 10 trường uy tín tại TP. HCM được các Bộ ban ngành và quý phụ đánh giá cao trong công tác đào tạo Y sĩ đa khoa. Các bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu ngành học này tại đây.

  Thông tin hỗ trợ liên hệ:

  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Địa chỉ: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Hotline 1: 0899 955 990 – 0969 955 990

  Hotline 2: 093 351 9898 - 096 153 9898

  Cập nhật fanpage CBK

  Cập nhật Zalo CBK

  Đăng ký xét tuyển

  Tìm hiểu thêm tin tuyển sinh
  Y sĩ Đa khoa tiếng anh là gì? Cơ hội việc làm Y sĩ biết tiếng Anh Y sĩ Đa khoa tiếng anh là gì? Cơ hội việc làm Y sĩ biết tiếng Anh

  Y sĩ Đa Khoa tiếng Anh là gì là chủ đề nhiều bạn sinh viên muốn tìm hiểu rõ bởi tiếng Anh góp phần mang đến cơ hội thành công sự nghiệp.

  Chứng chỉ hành nghề Y sĩ Đa khoa là gì? Cần điều kiện gì để có? Chứng chỉ hành nghề Y sĩ Đa khoa là gì? Cần điều kiện gì để có?

  Chứng chỉ hành nghề Y sĩ Đa khoa đã được pháp luật quy định cụ thể. Y sĩ cần nắm rõ thông tin này để đơn giản hóa các thủ tục hành chính.

  Y Sĩ có phải Y tá không? Chức danh Y sĩ và Y tá ai cao hơn? Y Sĩ có phải Y tá không? Chức danh Y sĩ và Y tá ai cao hơn?

  Y sĩ có phải Y tá không là thắc mắc nhiều em học sinh trước khi chọn ngành nghề trong lĩnh vực sức khỏe giúp các em có chọn lựa phù hợp.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y sĩ Đa khoa TPHCM mới nhất Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y sĩ Đa khoa TPHCM mới nhất

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y sĩ Đa khoa TPHCM đơn giản hơn so với hệ Đại học là cơ hội các em học sinh hành Bác sĩ trong tương lai.

  TOP 5 trường đào tạo Y sĩ Đa khoa TPHCM chất lượng 2024 TOP 5 trường đào tạo Y sĩ Đa khoa TPHCM chất lượng 2024

  Giới thiệu trường đào tạo Y sĩ đa khoa TPHCM tốt nhất để các em tham khảo và lựa chọn đảm bảo kết quả ra trường đạt kết quả tốt

  Mã ngành Y sĩ đa khoa là gì? Đơn vị xét tuyển Y sĩ đa khoa Mã ngành Y sĩ đa khoa là gì? Đơn vị xét tuyển Y sĩ đa khoa

  Mã ngành Y sĩ đa khoa là yếu tố quan trọng đảm bảo thủ tục xét tuyển của bạn trong hồ sơ đăng ký học thí sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin

  Mức lương Y sĩ Đa khoa bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng lương Mức lương Y sĩ Đa khoa bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng lương

  Mức lương của Y sĩ đa khoa bao nhiêu tiền khi ra trường? Yếu tố quyết định thu nhập lương ngành Y sĩ đa khoa

  Y sĩ Đa khoa có được mở phòng khám không? Cần điều kiện gì? Y sĩ Đa khoa có được mở phòng khám không? Cần điều kiện gì?

  Y sĩ đa khoa có được mở phòng khám không và cần điều kiện gì để mở phòng khám trở thành vấn đề nhiều sĩ tử muốn tìm hiểu. 

  Phạm vi hành nghề của Y sĩ đa khoa và Bác sĩ đa khoa là gì? Phạm vi hành nghề của Y sĩ đa khoa và Bác sĩ đa khoa là gì?

  Phạm vi hành nghề của Y sĩ đa khoa và Bác sĩ đa khoa là gì. Nhiều thí sinh chưa thực sự hiểu rõ hoặc hiểu sai hai vị trí công việc này.

  Y sĩ Đa khoa và Điều dưỡng Đa khoa là gì? Giải đáp chi tiết Y sĩ Đa khoa và Điều dưỡng Đa khoa là gì? Giải đáp chi tiết

  Y sĩ đa khoa là gì hay cách phân biệt với Điều dưỡng đa khoa. Sự nhầm lẫn này đã khiến không ít sĩ tử đăng ký sai nguyện vọng.