Đội ngũ giảng dạy - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2024

Đội ngũ giảng dạy

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã cung cấp cho ngành Y tế của đất nước với hơn hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhau. Trong đó có nhiều người đã và đang cống hiến cho lĩnh vực sức khỏe của nước nhà, nắm giữ trọng trách quan trọng tại các doanh nghiệp, trung tâm Y tế, Bệnh viện khắp Tổ Quốc. Đây chính là thành quả cho sự cố gắng của cả trò và đội ngũ “người lái đò” của Trường.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hình ảnh đội ngũ giảng viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Trường đem đến môi trường giáo dục chất lượng cao, hiện đại với đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và có trình độ về chuyên môn. Trong đó, đội ngũ giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng có bậc hàm từ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó giáo sư chuyên ngành nội khoa, ngoại khoa, nhiều bác sĩ chuyên khoa cấp 1, 2 dày dặn kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TP. HCM.

Lấy triết lý giáo dục “Sáng Y Đức – Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật” làm kim chỉ nam, giảng viên của Trường luôn hướng đến mục đích là đào tạo sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu lòng nhân ái, vừa có “Tâm” có “Tầm” với nghề chăm sóc sức khoẻ tương lai.