Thông điệp Hiệu trưởng - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2024

Thông điệp Hiệu trưởng

Thân gửi các em sinh viên thân mến, 

Trải qua hơn 16 năm thành lập và phát triển, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với chương trình đào tạo chất lượng cao, hệ thống phòng thực hành, chương trình thí nghiệm không thua kém các Trường Đại học, tôi cảm thấy tự hào khi Nhà Trường đang ngày càng vững bước trên hành trình khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam. 

Trên cương vị là lãnh đạo Nhà Trường, tôi tin tưởng rằng một người làm việc trong ngành Y không chỉ cần có chuyên môn mà hơn cả là cần có cái tâm với nghề. Lương Y phải luôn đi cùng với Y Thuật nếu các em muốn trở thành một người thầy thuốc đáng tin cậy. Chính vì quan điểm trên, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn phẩm chất nhân văn, tinh thần trách nhiệm, lòng dũng cảm và sự liêm chính, kiên trì, để khi ra Trường, chính bản thân các em sẽ tìm được một lối đi đúng với niềm đam mê của mình. 

Hình ảnh cô Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Thị Lý phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng Chào mừng năm học mới 2023

Hình ảnh cô Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Thị Lý phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng Chào mừng năm học mới 2023

Danh tiếng của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn được xây dựng cùng với đội ngũ giảng viên thâm niên trong nghề, trình độ cao và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một môi trường học thuật xứng tầm, mà trong đó giá trị cốt lõi chính là đề cao tinh thần không ngừng rèn luyện, tính thực tiễn và đạo đức khi hành nghề. Đó cũng chính là lý do Nhà Trường không ngừng chủ động đẩy mạnh tích cực liên kết hợp tác với nhiều đơn vị Bệnh viện, Cơ quan Y tế,… để sinh viên được trang bị tất cả những kinh nghiệm cần thiết, trở thành nguồn lực có ích cho nền Y học Việt Nam. 

Những thành tựu mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có được ngày hôm nay chính là “quả ngọt” chung của toàn bộ tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên Nhà trường. Chúng tôi sẽ luôn kiên định với triết lý giáo dục, đề cao sứ mệnh của mình và luôn dùng tầm nhìn khách quan và hiện đại nhất để phát triển. 

Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau sát cánh, học tập và theo đuổi đam mê tại một mái nhà chung mang tên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu, luôn luôn đi lên và trở thành trụ cột uy tín cho sự phát triển của xã hội nói chung và nền Y tế Việt Nam nói riêng. Các em sẽ trở thành niềm tự hào của Nhà Trường và Nhà Trường sẽ trở thành “minh chứng” đảm bảo cho trình độ của các em. 

HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS Phạm Thị Lý