Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi tiết

Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2024 chi tiết

21/02/2024

Người đăng : hoangdung

Trước mỗi kỳ tuyển sinh, sĩ tử không chỉ đắn đo chọn ngành, chọn trường mà mức học phí cũng được thí sinh đặc biệt quan tâm bởi đó là yếu tố quan trọng có liên quan trực tiếp đến điều kiện kinh tế của gia đình và khả năng  chu cấp đầy đủ trong quá trình học tập. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về học phí Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024, mời các sĩ tử quan tâm cùng theo dõi.

Học phí khối ngành Y Dược luôn ở mức cao

Trong bối cảnh nền kinh tế trải qua nhiều biến động sau đại dịch Covid-19, ngành Y Dược không chỉ mang lại cơ hội làm việc ổn định mà còn được đánh giá cao về mặt chất lượng và uy tín. Với nhu cầu ngày càng tăng về sức khỏe và y tế trong xã hội hiện nay, ngành Y Dược trở thành một trong những ngành hot và đầy tiềm năng.

Nhu cầu ngày càng tăng về sức khỏe và y tế khiến Y Dược trở thành ngành hot và đầy tiềm năng

Nhu cầu ngày càng tăng về sức khỏe và y tế khiến Y Dược trở thành ngành hot và đầy tiềm năng

Học phí trong ngành Y Dược thường cao hơn so với các ngành khác, nhưng lại được thừa nhận là đáng giá mỗi đồng tiền. Theo thống kê chung của một số trường Đại học có ngành Y Dược phổ biến ở Việt Nam, học phí cho ngành này thường dao động từ khoảng 25 triệu đến 40 triệu đồng mỗi năm.

  • Học phí Đại học Y Dược Hà Nội: từ 18.5 triệu đến 49.5 triệu đồng/năm.
  • Học phí Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh: 20.9 triệu đến 27.6 triệu đồng/năm.
  • Học phí Đại học Y Dược Cần Thơ: 37.6 triệu đồng/năm.

Có thể thấy Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, có yêu cầu về máy móc trang thiết bị hiện đại do vậy mà mức học phí ngành này luôn ở mức cao. Việc học sẽ đảm bảo bạn được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc trong tương lai. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được thu nhập cao hấp dẫn.

Mức học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đối với hệ Cao đẳng mức học phí thấp hơn so với hệ Đại học, tại các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí được điều chỉnh phù hợp với chương trình đào tạo. Chất lượng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng là một yếu tố quan trọng đóng góp vào việc xác định học phí tại trường. Sinh viên không chỉ được học với những thầy cô giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội được học hỏi từ những bài giảng mang tính thực tiễn và ứng dụng vào thực tế hiện thực.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có các chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có các chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập

Dù học phí có thể là một thách thức đối với một số sinh viên, nhưng với chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mang lại, đó chắc chắn là một khoản đầu tư đáng giá cho sự phát triển và thành công của bản thân trong tương lai. Điều này cũng hoàn toàn phản ánh được chất lượng giáo dục và các dịch vụ đi kèm mà trường mang lại cho sinh viên.

Trong năm 2024, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo mức học phí như sau:

  • Hệ Cao đẳng chính quy bao gồm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng có mức học phí là: 1.200.000 đồng/tháng.
  • Hệ Trung cấp Y học Cổ truyền có mức học phí là: 1.200.000 đồng/tháng.

Việc đầu tư vào môi trường học tập hiện đại, cập nhật công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại là một trong những lý do khiến học phí tại các trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nói riêng giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các phòng thí nghiệm, phòng học đầy đủ trang thiết bị, cũng như các bệnh viện đối tác để thực hành thực tế.

Mức học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không phải là quá cao so với các trường đào tạo Y Dược trên cả nước. Chính vì thế, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học, lựa chọn được nơi đào tạo Y Dược chất lượng. Ngoài ra, thí sinh khi theo học tại trường cũng được hưởng các chính sách miễn giảm học phí ưu đãi.

Chính sách miễn giảm học phí 

Nhằm hỗ trợ thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập ngành Y Dược tại trường, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng có các chính sách miễn giảm học phí đi kèm thông tin tuyển sinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh.

Chính sách miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Chính sách miễn giảm học phí tại Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch

Theo đó chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 như sau:

Miễn giảm 100% học phí: Áp dụng với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia tham gia xét tuyển, nhập học trước 31/08/2024.

Ngoài ra, chính sách miễn giảm 100% học phí cũng áp dụng với thí sinh đạt 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học đến ngày 15/09/2024, cụ thể:

  • Thi tổ hợp các khối A, B đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
  • Có điểm xét học bạ lớp 12 các khối A, B từ 18 điểm trở lên.
  • Thuộc diện con Thương binh – Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Miễn giảm 50% học phí: Áp dụng với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Nếu bạn đam mê y học và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Y Dược, đừng ngần ngại về học phí. Hãy nhìn vào cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng mà ngành này mang lại để quyết định có đầu tư cho việc học không. Đây chính là bí quyết để thành công và phát triển trong lĩnh vực Y Dược.

Để có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch và có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm học phí trong năm nay, các thí sinh hãy nhanh chóng để lại thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay bằng cách điền đầy đủ thông tin đăng ký theo đường link dưới đây.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xác nhận thông tin đăng ký và tư vấn cụ thể từng thí sinh trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin thắc mắc về mức điểm chuẩn, thông tin tuyển sinh và học phí Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại Hotline của Nhà trường: 0899.955.990 hoặc 0969.955.990.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
tin cùng chuyên mục
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét học bạ không? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét học bạ không? Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét tuyển học bạ không là câu hỏi được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng cần được giải đáp Ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi tiết Ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi tiết Tìm hiểu ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp học sinh đăng ký học một cách chính xác nhất Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lệ khi nộp đúng hạn, đáp ứng điều kiện tuyển sinh và có đủ giấy tờ cần thiết. Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực tế từ sinh viên Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực tế từ sinh viên Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chi tiết nhất về trường trước khi quyết định ứng tuyển.  Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư? Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư là băn khoăn của không ít người khi đây là địa chỉ đào tạo Y Dược . Đồng phục Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mấy màu? Đồng phục Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mấy màu? Đồng phục Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những yếu tố được đông đảo sinh viên đã và đang học tại đơn vị đánh giá cao Các ngành trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Các ngành trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Các ngành Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là thông tin quan trọng thí sinh cần quan tâm, tránh sai sót khiến hồ sơ ứng tuyển không hợp lệ Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Điểm chuẩn vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tất cả các ngành và phương thức tuyển sinh năm 2024 cụ thể Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dễ tìm kiếm Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dễ tìm kiếm Giới thiệu địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giúp học sinh dễ tìm kiếm khi có nhu cầu tìm hiểu về trường