Các ngành trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh

Các ngành trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh

21/02/2024

Người đăng : hoangdung

Sau khi kỳ thi THPT kết thúc cũng là lúc các thí sinh lựa chọn cho mình một trường học phù hợp để theo đuổi đam mê. Trong đó, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cái tên thu hút hàng nghìn sinh viên nhập học mỗi năm. Để thuận lợi khi ứng tuyển cũng như tránh sai sót không đáng có khiến trượt nguyện vọng, hiểu rõ các ngành Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là thông tin thí sinh không nên bỏ qua.

Với truyền thống phong trào “Tri thức hy sinh vì sức khỏe cộng đồng”, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang đào tạo ra những thế hệ nhân viên ngành Y tế xuất sắc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành y tại đất nước. Đến với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em học sinh không chỉ được tiếp cận với kiến thức chuyên ngành sâu rộng mà còn được rèn luyện kỹ năng thực hành thông minh và tự tin.

Tất cả các mã ngành Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau khi tìm hiểu về mã trường, chúng ta đến với mã ngành Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trong năm 2024 nhà trường tiếp tục tuyển sinh với các chuyên ngành sau:

Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)

Mục tiêu của ngành Dược tại trường là đào tạo sinh viên các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp về Dược để sinh viên thực hiện tốt nhiệm vụ tại các viện, trung tâm, phòng kiểm nghiệm; các công ty dược, quầy thuốc, nhà thuốc, kho thuốc; bộ phận Dược tại bệnh viện, trạm y tế, trung tâm y tế, phòng khám,… Đồng thời, thúc đẩy hoạt động thực hành, thực tập giúp sinh viên tự tin hành nghề và hội nhập sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301)

Ngành Điều dưỡng tại trường bồi dưỡng kiến thức cơ bản, chuyên môn về lý luận đại cương, chuyên ngành theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam. Trong đó, sinh viên ra trường có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật Điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn và chất lượng công việc, ứng xử khôn khéo khai thác thông tin bệnh lý từ người bệnh, có ý thức phục vụ nhân dân và phát triển ngành nghề.

Ngành Điều dưỡng tại trường bồi dưỡng kiến thức cơ bản, chuyên môn theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam

Ngành Điều dưỡng tại trường bồi dưỡng kiến thức cơ bản, chuyên môn theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam

Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720603)

Sinh viên ngành Phục hồi chức năng ra trường có hiểu biết đầy đủ các kiến thức – kỹ năng chuyên môn về ngành Phục hồi chức năng thông qua học tập, thực hành tại trường và thực tập tại bệnh viện. Đồng thời phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc trong tương lai như chẩn đoán, lập kế hoạch, lên phác đồ phục hồi chức năng, tham gia nghiên cứu, cố vấn trị liệu,…

Cao đẳng Y sĩ đa khoa (mã ngành: 6720101)

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường được cấp phép đào tạo Cao đẳng Y sĩ đa khoa sớm nhất. Ngay từ giai đoạn đầu, trường đã xây dựng chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu bổ sung nhân lực chất lượng cao cho nền Y tế nước nhà. Sinh viên có cơ hội trau đồi nhiều kiến thức chuyên ngành hữu dụng từ cơ bản đến chuyên sâu về Y sĩ đa khoa, đủ điều kiện làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện trong và ngoài nước.

Trung cấp Y học Cổ truyền (mã ngành: 5720102)

Ngành Trung cấp Y học Cổ truyền tại CBK hướng đến mục tiêu đào tạo những Y sĩ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức – kỹ năng chuyên môn ngành tốt. Trước yêu cầu mới về khám chữa bệnh, sinh viên Y học Cổ truyền tại CBK đều phải biết vận dụng linh hoạt, hiệu quả giữa Y học Cổ truyền và Y học Hiện đại khi hành nghề trong thực tiễn.

Việc lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp giúp bản thân có được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ là nơi đào tạo chuyên môn mà còn là môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất, từ đó trở thành những nhân viên ưu tú đáp ứng nhu cầu y tế của xã hội. Trong năm 2024, trường tối giản hóa phương thức xét tuyển nhằm giúp học sinh có nguyện vọng theo học dễ dàng đăng ký.

Phương thức đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau khi nắm rõ được các ngành Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng nhất buộc phải có như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo có công chứng.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó còn có các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ quan trọng bắt buộc

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ quan trọng bắt buộc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hai cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tuyến theo đường link đăng ký dưới đây

Link đăng ký trực tuyến

  • Cách 2: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Địa chỉ: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết với những bệnh viện, trung tâm y tế, doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Y Dược để sinh viên có thể trải nghiệm công việc thực tế trong quá trình học tập cũng như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và các thiết bị y tế tiên tiến, giúp cho việc đào tạo và nghiên cứu y khoa được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Với uy tín và chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thu hút nhiều sinh viên tại Việt Nam, nếu có đam mê với lĩnh vực này hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn trên. Nhà trường luôn đồng hành cùng tất cả các sinh viên Y Dược trên con đường học vấn mà các bạn đã lựa chọn. Thí sinh lưu ý cập nhật các ngành Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thường xuyên theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường để cập nhật liên tục chính sách tuyển sinh và miễn giảm học phí trong năm 2024.

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
tin cùng chuyên mục
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét học bạ không? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét học bạ không? Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có xét tuyển học bạ không là câu hỏi được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng cần được giải đáp Ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi tiết Ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi tiết Tìm hiểu ký hiệu, mã trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp học sinh đăng ký học một cách chính xác nhất Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lệ khi nộp đúng hạn, đáp ứng điều kiện tuyển sinh và có đủ giấy tờ cần thiết. Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực tế từ sinh viên Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực tế từ sinh viên Review Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, chi tiết nhất về trường trước khi quyết định ứng tuyển.  Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư? Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư là băn khoăn của không ít người khi đây là địa chỉ đào tạo Y Dược . Đồng phục Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mấy màu? Đồng phục Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mấy màu? Đồng phục Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những yếu tố được đông đảo sinh viên đã và đang học tại đơn vị đánh giá cao Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2024 chi tiết Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2024 chi tiết Thông báo mức học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 2024 chi tiết và chính sách học phí áp dụng cho tất các cả các ngành Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 Điểm chuẩn vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tất cả các ngành và phương thức tuyển sinh năm 2024 cụ thể Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dễ tìm kiếm Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dễ tìm kiếm Giới thiệu địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch giúp học sinh dễ tìm kiếm khi có nhu cầu tìm hiểu về trường