Team Building: Bùng nổ "Bản lĩnh sinh viên 2023 - Together we win" - Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2024

Team Building: Bùng nổ “Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win”

28/02/2024

Người đăng : hoangdung

Để chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2023 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức chương trình Team Building chủ đề “Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win”.

Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bản lĩnh sinh viên – Together we win

Sáng ngày 24/03/2023 chương trình Team Building lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra tại Sân bóng Celadon City – Số 2 đường D2, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM, nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu vui vẻ, bùng nổ và gắn kết toàn thể sinh viên trong nhà trường.

Bùng nổ “Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win”

Đến tham dự chương trình Team Building gồm có đại diện phía lãnh đạo Nhà trường:

  • Nguyễn Thị Nhàn – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tập thể các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình Team Building không chỉ là một cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, kết nối với nhau mà còn là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm và sự tự tin của tất cả các bạn sinh viên. Cùng nhau tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ, vươn lên và chinh phục những thử thách để cùng nhau chiến thắng!

Thể lệ của chương trình “Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win” như sau:

  • Có 4 team được thành lập, mỗi đội có 15 -20 thành viên, tất cả các thành viên tham gia đều với tinh thần quyết chiến quyết thắng được các đội chơi thể hiện rất mạnh mẽ.
  • Có tất cả 4 vòng thi dành cho các đội chơi lần lượt là: Chuyền người trên không, Bước chân thần tốc, Bánh xe khổng lồ, Together wewin. Đội chơi nào hoàn thành các nhiệm vụ nhanh nhất và đúng luật sẽ giành giải nhất chung cuộc.
Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bốn đội tham dự chương trình Team Building

Chương trình được đầu tư trang thiết bị hoành tráng, chuyên nghiệp cùng các trò chơi mang màu sắc sáng tạo, năng động đã mang đến cho các bạn sinh viên một ngày bùng nổ đáng nhớ dưới ngôi nhà Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các phần thi của chương trình Team Building “Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win”

Để khuấy động chương trình một cách náo nhiệt nhất, MC tổ chức các hoạt động warm up để khởi động không khí sôi động cho các thành viên. Mỗi đội sẽ có thời gian quy định để nghĩ ra điệu nhảy đặc trưng của đội mình.

Warm up chương trình team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hoạt động Warm up khuấy động tinh thần của các đội chơi

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trò chơi Truyền người trên không Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Mở màn chương trình Team Building là trò chơi Truyền người trên không

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Các thành viên của 4 đội tham gia trò chơi Bước chân thần tốc

Bước chân thần tốc Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Team nữ “bước chân thần tốc” không thua kém các bạn nam

Trò chơi bước chân thần tốc

Trò chơi “Bước chân thần tốc” khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú

Trò chơi Bước chân thần tốc sẽ có 6 thành viên cùng nhau di chuyển 1 lượt, đội nào có thành viên về đích trước sẽ giành chiến thắng.

Tiếp đến là trò chơi Bánh xe khổng lồ, mỗi đội sẽ có từ 7-10 người cùng nhau sử dụng bánh xe nhanh nhất di chuyển về đích. Trò chơi cần sự đoàn kết, sức khỏe bền bỉ và cần sự nhanh nhẹn. Đội có tất cả thành viên di chuyển về đích sẽ giành chiến thắng.

Bánh xe khổng lồ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trò chơi “Bánh xe khổng lồ”

Chương trình team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Các bạn sinh viên vô cùng thích thú với trò chơi Bánh xe khổng lồ

Sau bánh xe khổng lồ là đến trò chơi Together wewin có 2 thành viên thực hiện nhiệm vụ kéo xe, 2 thành viên đứng trên xe với nhiệm vụ chỉ đường. Đội nào nhiều thành viên di chuyển về đích nhất sẽ giành chiến thắng.

Team Building của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trò chơi Together wewin đầy hứng khởi trong chương trình Team Building của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình team building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch diễn ra vô cùng sôi nổi

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình Team Building được các bạn sinh viên đón nhận và chơi rất hào hứng

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bốn đội cùng chụp ảnh lưu lại kỷ niệm

Chương trình Team Building Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Chương trình Team Building kết thúc thành công

Chương trình team building “Bùng nổ Bản lĩnh sinh viên 2023 – Together we win” đã kết thúc thành công với sự tham gia nhiệt tình và hứng khởi của tất cả mọi người. Tất cả các bạn sinh viên đã cùng nhau trải qua những thử thách, vượt qua những giới hạn và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Qua chương trình này, chúng ta đã học được rằng sức mạnh của đồng đội và tinh thần đoàn kết là chìa khóa để chinh phục mọi thách thức. Học được cách làm việc hiệu quả trong nhóm, tôn trọng ý kiến của mọi người và hỗ trợ đồng đội trong mọi tình huống.

Hy vọng rằng những từ chương trình này chúng ta trở thành những sinh viên mạnh mẽ, tự tin và thành công trong tương lai. Hãy luôn giữ vững tinh thần “Together we win” và bắt tay vào công việc, chúng ta sẽ thành công hơn nữa!

Đánh giá post
0/5 (0 Reviews)
tin cùng chuyên mục
SÔI NỔI “NGÀY HỘI THỂ THAO SINH VIÊN” CHÀO MỪNG 26/3/2024 SÔI NỔI “NGÀY HỘI THỂ THAO SINH VIÊN” CHÀO MỪNG 26/3/2024 Ngày 26/3 tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra hoạt động “Ngày hội thể thao sinh viên” thu hút đông đảo các lớp/khoa, giảng viên và cán bộ nhân viên tại trường hưởng ứng nhiệt tình. Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K12 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K12 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Sáng 05/10/2023 Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa K12 của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra long trọng và sôi động. Hàng trăm sinh viên đã hoàn thành chặng đường học tập 3 năm với rất nhiều kỷ niệm và cống hiến. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 Sáng ngày 05/10/2023 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Sôi động cuộc thi “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Sôi động cuộc thi “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Sáng ngày 18/11/2023 hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức cuộc thi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông báo kế hoạch tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 2/2024” Thông báo kế hoạch tổ chức “Giải bóng đá sinh viên nam lần thứ 2/2024” Nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng ban chấp hành (BCH) Đoàn Trường phát động tổ chức “Giải bóng đá Nam sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lần […]