TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN NĂM 2024

30/08/2024

Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2024 như sau:
1. Giảng viên: dạy toàn thời gian và giảng viên thỉnh giảng
– Chuyên ngành: Điều dưỡng
– Giảng viên bộ môn: Chính trị, Tiếng Anh
2. Cán bộ phòng đào tạo
📍 Yêu cầu trình độ + kinh nghiệm:
– Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành trên hoặc các ngành khác đối với vị trí cán bộ đào tạo
– Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tin học văn phòng, chứng chỉ tiếng Anh.
– Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy những lĩnh vực trên.
💸 Mức lương:
– Từ 7 đến 12 triệu (Có thỏa thuận căn cứ vào năng lực và trình độ).
– Được đóng BHYT, BHXH theo quy định.
🏫 Địa điểm làm việc: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Cơ sở đào tạo: 127/3/5 Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.
📨 Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng hãy nộp hồ sơ, CV ứng tuyển đến hộp thư Email: trinhthithanhthanh0611@gmail.com – Từ ngày 19/08/2024 đến ngày 15/09/2024.
☎️ Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng hành chính nhân sự – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Điện thoại liên hệ: 039.373.5156 – cô Thanh (liên hệ trong giờ hành chính)